โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:计秉诩 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:7 กรกฎาคม 2557 11:50 (UTC + 04: 00) 458 กระทรวงความมั่นคงและความร่วมมือในยุโรป (OSCE) คาดว่าจะติดตามสายการติดต่อของกองทัพอาเซอร์ไบจันและอาร์เมเนียเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมกระทรวงกลาโหมของอาเซอร์ไบจานรายงา

กระทรวงความมั่นคงและความร่วมมือในยุโรป (OSCE) คาดว่าจะติดตามสายการติดต่อของกองทัพอาเซอร์ไบจันและอาร์เมเนียเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมกระทรวงกลาโหมของอาเซอร์ไบจานรายงานเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม

การตรวจสอบจะดำเนินการภายใต้อาณัติของประธานสภาผู้แทนส่วนบุคคลของ OSCE บนสายการติดต่อที่ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้าน Alibeyli ในภูมิภาค Tovuz ของอาเซอร์ไบจาน

ในด้านอาเซอร์ไบจันการตรวจสอบจะดำเนินการโดยผู้ช่วยภาคสนามของผู้แทนส่วนบุคคลของประธาน OSCE, Evgeny Sharov และ Peter Svedberg

ในทางตรงกันข้ามการตรวจสอบจะดำเนินการโดยผู้ช่วยภาคสนามของผู้แทนส่วนบุคคลของประธาน OSCE, Hristo Hristov และ Jiri Aberle

ความขัดแย้งระหว่างสองประเทศคอเคซัสใต้เริ่มขึ้นในปี 2531 เมื่ออาร์เมเนียทำการอ้างสิทธิ์เหนือดินแดนอาเซอร์ไบจาน อันเป็นผลมาจากสงครามต่อมาในปี 1992 อาร์เมเนียมีกองกำลังติดอาวุธร้อยละ 20 ของอาเซอร์ไบจานรวมถึงภูมิภาค Nagorno-Karabakh และเจ็ดเขตโดยรอบ

ทั้งสองประเทศได้ลงนามในข้อตกลงการหยุดยิงในปี 2537 ประธานร่วมของ OSCE Minsk Group, รัสเซีย, ฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาสันติภาพ

อาร์เมเนียยังไม่ได้ดำเนินการตามมติทั้งสี่ของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติว่าด้วยการปลดปล่อยนาโกร์โน - คาราบาคห์และภูมิภาคโดยรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ