กองทุนรวมการลงทุนของคาซัคสถานดึงดูดพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อเปิดโรงงานผลิตปูนซีเมนต์ใน Hantau

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:辛敢 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:7 กรกฎาคม 2557 12:22 (UTC + 04: 00) 425 กองทุนการลงทุนของคาซัคสถาน JSC ได้ดึงดูดพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับการเปิดตัวการผลิตที่โรงงานปูนซีเมนต์ Hantau รายงานการถือหุ้นของ Baiterek แห่งชาติ "Yug Cement S

กองทุนการลงทุนของคาซัคสถาน JSC ได้ดึงดูดพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับการเปิดตัวการผลิตที่โรงงานปูนซีเมนต์ Hantau รายงานการถือหุ้นของ Baiterek แห่งชาติ

"Yug Cement Stroi" LLP ทำหน้าที่เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ดึงดูดเครดิตในจำนวน 5.35 พันล้าน tenge ($ 1 - 183.51 tenge) เป็นเวลาเจ็ดปีใน "Bank RBK" JSC และจัดสรรให้เสร็จสิ้นการก่อสร้างโรงงาน

ขณะนี้มีการเปิดตัวชั่วคราวในการผลิตปูนเม็ดซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับซีเมนต์

กำลังการผลิตของบรรทัดแรกของโรงงานถูกออกแบบมาสำหรับปูนเม็ด 1,200 ตันต่อวัน มีการวางแผนว่าในฤดูใบไม้ร่วง บริษัท จะเปิดตัววงจรการผลิตปูนซีเมนต์เต็ม - 500,000 ตันต่อปี ประมาณ 250 คนจะทำงานที่โรงงาน

โรงงานปูนซีเมนต์ Hantau เป็นองค์กรชั้นนำของอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ทางตอนใต้ของคาซัคสถานที่มีกำลังการผลิต 360,000 ตันของปูนเม็ดและ 500,000 ตันของปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ในชั้น M400 และ M500

การผลิตปูนซีเมนต์จะดำเนินการบนพื้นฐานของวิธี "แห้ง" ล่าสุดในสายการผลิตของกลุ่มวิศวกรรมนานาชาติเฮงหยวน โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Zhambyl และพัฒนาเครือข่ายทางหลวงที่เชื่อมต่อ บริษัท กับศูนย์อุตสาหกรรมอื่น ๆ ของประเทศ

ฐานวัตถุดิบสำหรับการผลิตปูนซีเมนต์และวัสดุอื่น ๆ ได้แก่ การสะสมของหินปูน Hantau, การสะสมของ Hantauskoe จากการรวมทราย - กรวด, การสะสมดินเหนียว Ulkensai ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของโรงงาน

ผลิตภัณฑ์ของโรงงานมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างเมืองหลวงของที่พักอาศัยสังคมและวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมในระหว่างการบำรุงรักษาเพื่อจัดหาให้กับเครือข่ายเชิงพาณิชย์เป็นวัสดุก่อสร้าง

กองทุนเพื่อการลงทุนคาซัคสถาน JSC เป็นสถาบันการพัฒนาสาธารณะและ บริษัท จัดการในด้านการปรับโครงสร้างและการบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ กองทุนจัดตั้งขึ้นตามพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 501 ลงวันที่ 30 พฤษภาคม 2546

ผู้ถือหุ้นของกองทุนเพื่อการลงทุนคาซัคสถาน แต่เพียงผู้เดียวคือ JSC ของ Baiterek วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของกองทุนคือการเพิ่มอัตราการเติบโตของผลตอบแทนของกองทุนสาธารณะและการลงทุนและเป็นผลให้การกู้คืนและปรับปรุงประสิทธิภาพกิจกรรมของสถาบันการพัฒนาแห่งชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ