รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ทหารอาเซอร์ไบจานเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างประเทศหลายรายการ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:傅忖 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:7 กรกฎาคม 2557 13:22 (UTC + 04: 00) 577 ผู้แทนกองทัพอาเซอร์ไบจันจะเข้าร่วมในกิจกรรมระดับนานาชาติในเดือนนี้ กระทรวงกลาโหมรายงานว่าตัวแทนกองทัพของอาเซอร์ไบจานจะเข้าร่วมขบวนพาเหรดในปารีสเพื่อฉลองครบรอบ 1

ผู้แทนกองทัพอาเซอร์ไบจันจะเข้าร่วมในกิจกรรมระดับนานาชาติในเดือนนี้

กระทรวงกลาโหมรายงานว่าตัวแทนกองทัพของอาเซอร์ไบจานจะเข้าร่วมขบวนพาเหรดในปารีสเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและวันชาติฝรั่งเศสตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคมถึง 15 กรกฎาคม

ทหารของอาเซอร์ไบจานจะอยู่ในเมืองหลวงของทบิลิซิจอร์เจียในวันที่ 7-8 ก.ค. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนความร่วมมือทวิภาคีอาเซอร์ไบจาน - จอร์เจีย พวกเขาจะเข้าร่วมในกิจกรรมที่อุทิศตนเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านการทหารและด้านเทคนิค

ทหารอาเซอร์ไบจันจะเดินทางไปยังมาร์มารีสประเทศตุรกีตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคมถึง 11 กรกฎาคมเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรการรักษาความปลอดภัยของเรือและท่าเรือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนความร่วมมือทวิภาคีระหว่างอาเซอร์ไบจาน - ตุรกี

พวกเขาจะเข้าร่วมหลักสูตรยิงปืนในเมือง Vyskov ของสาธารณรัฐเช็กในวันที่ 7-8 ก.ค. ตามแผนความร่วมมือทวิภาคีของอาเซอร์ไบจาน - สหราชอาณาจักร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ