การประชุมบากูด้านวัฒนธรรมและการทำดิจิทัล

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:舜惦 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:7 กรกฎาคม 2557 15:43 (UTC + 04: 00) 745 โดย Nigar Orujova การประชุมบากู - การแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มครั้งแรกกับวัฒนธรรมและการแปลงเป็นดิจิทัล "การสร้างสภาพแวดล้อมที่เปิดใช้งานสำหรับวัฒนธรรมดิจิทัลและการเสร

โดย Nigar Orujova

การประชุมบากู - การแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มครั้งแรกกับวัฒนธรรมและการแปลงเป็นดิจิทัล "การสร้างสภาพแวดล้อมที่เปิดใช้งานสำหรับวัฒนธรรมดิจิทัลและการเสริมอำนาจประชาชน" ได้สิ้นสุดลงในเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจาน

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากอาเซอร์ไบจานในฐานะประธานคณะกรรมการรัฐมนตรีของสภายุโรปและแผนกวัฒนธรรมและประชาธิปไตยของอธิบดีที่สองของสภายุโรป

การประชุมบากูมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 100 คนรวมถึงตัวแทนของภาคีแห่งอนุสัญญาวัฒนธรรมยุโรปผู้ปฏิบัติงานด้านวัฒนธรรมและสื่อศิลปินผู้ผลิตวัฒนธรรมตัวแทนภาคประชาสังคมนักวิจัยที่ทำงานโดยมุ่งเน้นด้านวัฒนธรรมของการทำดิจิทัลตัวแทนขององค์กรระหว่างประเทศและองค์กรต่างๆ ในด้านนี้.

การประชุมมีการอภิปรายที่น่าสนใจเกี่ยวกับภารกิจ, ความคิด, กฎหมาย, บทบาททางวิชาชีพของผู้ที่ทำงานในสถาบันเหล่านี้ทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการย้ายจากยุคพรีดิจิตอลไปสู่ยุคดิจิตอลการกำกับดูแลของบางสถาบันและภาคที่เปิดใช้งาน ข้อมูลและเขตข้อมูลเนื้อหา

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจาน Abulfaz Garayev กล่าวว่าอาเซอร์ไบจานได้กลายเป็นผู้เล่นหลักในกิจกรรมระหว่างประเทศภายในสภายุโรป

Garayev กล่าวว่าแนวคิดของการจัดการประชุมรัฐมนตรีวัฒนธรรมในอาเซอร์ไบจานได้รับการยกขึ้นในปี 2551 ที่ซึ่งรัฐมนตรีของประเทศเพื่อนบ้านได้รับเชิญ มีการจัดตั้งคณะกรรมการขนาดใหญ่ขึ้นหลังจากการประชุมซึ่งค่อยๆพัฒนาไปสู่เวทีระหว่างประเทศเกี่ยวกับการสนทนาระหว่างวัฒนธรรม

หัวข้อหลักคือวัฒนธรรมไม่สามารถควบคุมได้โดยใครบางคนหรือโดยรัฐบาลแต่ละคน
เขาพูดว่า.

“ อินเทอร์เน็ตมีผลกระทบอย่างมากต่อผู้คนจำนวนมากเราภูมิใจที่เรามีสถานะที่สมบูรณ์โดยผลของอิสรภาพนี้เราสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ” Garayev กล่าว

กระทรวงได้พัฒนาระบบที่เรียกว่า GoMap ซึ่งมีการใช้งานทุกวันโดย 12,000 คนที่ค้นหาอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์และที่อยู่เขาเพิ่ม

“ ในเวลาเดียวกันพอร์ทัลของเครือข่ายห้องสมุดถูกสร้างขึ้นในอาเซอร์ไบจานและการพัฒนาพอร์ทัลอื่น ๆ อีก 26 แห่งได้เริ่มขึ้นแล้ว” Garayev กล่าว

การจ้างงานคนที่มีการศึกษาสูงในด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวถือเป็นขั้นตอนสำคัญในทิศทางที่ถูกต้องเขากล่าวเสริมว่าการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก

เหตุการณ์ยังกล่าวถึงหัวข้ออื่น ๆ รวมถึงบทบาทของนักแสดงที่สร้างสรรค์การบรรจบกันของรูปแบบศิลปะและบทบาทของเมืองและภูมิภาคในมุมมองของผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมของกิจกรรมทางวัฒนธรรมดิจิทัลของพวกเขา

ประเด็นของการรู้เท่าทันสื่อและการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อจุดประสงค์ทางวัฒนธรรม - ที่เกี่ยวข้องกับคำถามของการรวมและการทำงานร่วมกันทางสังคม - ถูกอภิปรายในระหว่างการประชุม

ในวันสุดท้ายของการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจันกล่าวว่า Sevda Mammadaliyeva กล่าวถึงความสำคัญของการประชุมบากูและกล่าวว่าการประชุมสองวันได้รับการอนุมัติอีกครั้งถึงความสำคัญของการเรียนรู้

วิทยากรคนอื่น ๆ รวมถึงรองประธานคณะกรรมการกำกับวัฒนธรรมมรดกและภูมิทัศน์ (CDCPP) ของสภายุโรป Kimmo Aulake และผู้อำนวยการฝ่ายกำกับดูแลประชาธิปไตยและความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่สภายุโรป Claudia Luciani กล่าวชื่นชมการประชุมว่า มันจะช่วยเสริมสร้างความร่วมมือ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ